Định Mệnh Ánh Trăng Trailer
Xem phim

Định Mệnh Ánh Trăng

Likit Haeng Jan

110 phút / tập

Đang phát: Full 28 tập

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Jackie Jacqueline MuenchMint Natwara WongwasanaNamtarn Pichukkana WongsarattanasinPhet Thakrit TawanpongPuen Kanin ChobpraditTing Kratingg

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

4.56/ 5 4 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Định Mệnh Ánh Trăng HD Vietsub, Likit Haeng Jan

Định Mệnh Ánh Trăng là bộ phim tâm lý tình cảm có yếu tố xuyên không của Thái Lan. Nội dung phim kể về cô gái Duangkaew (Namtarn Pichukkana). Cô sống trong cung điện thời Ayutthaya. Vì mẹ cô mắc một căn bệnh lạ. Nên cô đã sử dụng sợi dây chuyền 5000 tuổi để mong cứu được mẹ. Nhưng không ngờ, trong lúc đang cầm sợi dây chuyền, cô lại xuyên không đến thời kỳ hiện đại. Cùng lúc đó, nữ trung tá của cục phòng chống tội phạm tên Opon sống ở hiện đại gặp tai nạn. Cả hai đã hoán đổi linh hồn cho nhau. Duang Kaew trong thân xác của Opon còn Opon trong thân xác Kaew.  Sau khi hoán đổi linh hồn, cả hai người đều gặp những chàng trai tốt bụng và đẹp trai. Kaew gặp anh chàng cảnh sát đồng nghiệp PeePope. Còn Opon trở về quá khứ gặp anh chàng thái y Luang Osotwonwet của cung điện.

Cuộc sống của hai con người với những linh hồn của người khác sẽ như thế nào? Liệu họ có trở lại bình thường hay mãi ở cuộc sống mới?

Mở rộng...