Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Trailer
Xem phim

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

The Oath of Love

Đang phát: tập Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương TửMã Du TiệpTiêu ChiếnTrần Ngọc Kỳ

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn HD Vietsub, The Oath of Love

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là bộ phim tâm lý tình cảm với những câu chuyện nhẹ nhàng. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng Cố Nguỵ (Tiêu Chiến ) và cô nàng Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Lâm Chi Hiệu là cô sinh viên xinh đẹp học năm thứ 4. Cô sắp ra trường. Những ước mơ hoài bão của cô sắp thành hiện thực. Nhưng rồi mọi thứ bị đảo lộn. Bố cô bị bệnh nặng. Người yêu đòi chia tay. Cô phải từ chối cơ hội đi làm việc ở nước ngoài để ở bên cạnh bố.

Mọi thứ như quay lưng lại với cô. Cô cảm thấy bế tắc, không có lối thoát. Đúng lúc này Cố Nguỵ xuất hiện. Anh là bác sỹ chữa trị cho bố cô. Anh là một chàng bác sỹ đẹp trai, tận tâm, luôn ân cần với bệnh nhân.  Anh đã từng trải qua những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Đôi khi cảm thấy cuộc sống thật lắm gian truân và thiếu niềm tin vào tình yêu.

Ban đầu hai người gặp nhau chỉ với tư cách bác sỹ – người nhà bệnh nhân. Nhưng dần dần họ có nhiều cơ hội để gần gũi nhau hơn. Họ chợt nhận ra họ thật đồng điệu trong tâm hồn. Cố Nguỵ đã luôn ở bên giúp Lâm Chi Hiệu vượt qua quãng thời gian khó khăn của cuộc đời. Và rồi họ cùng nhau xây nên một câu chuyện tình yêu thật đẹp.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Mở rộng...