Godzilla Đại Chiến Kong Trailer
Xem phim

Godzilla Đại Chiến Kong

Godzilla vs. Kong

113 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Adam Wingard

Diễn viên: Alexander SkarsgårdBrian Tyree HenryEiza GonzálezJulian DennisonKyle ChandlerLance ReddickMillie Bobby BrownRebecca HallShun Oguri

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

3.45/ 5 18 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Godzilla Đại Chiến Kong HD Thuyết Minh, Godzilla vs. Kong

Godzilla Đại Chiến Kong là phần tiếp theo của Godzilla: King of the Monsters (2019) và cũng là phần phim thứ 4 trong MonsterVerse của hãng Legendary. Với một cốt truyện đơn giản, không cần xem phần trước mà vẫn hiểu được. Nội dung bộ phim chủ yếu xoay quanh ân oán giữa Godzilla và Kong.

Điểm khen lớn nhất về bộ phim này chính là kỹ xảo. Bộ phim không chỉ chăm chút. Mà nó còn cho thấy được đúng chất long trời lở đất của trận chiến và quy mô phá hoại của hai bạn trẻ này đã gây ra. Bộ phim sẽ giúp ta thưởng thức những cú đánh mỗi bên đưa ra không phải kiểu thế giới động vật vờn nhau. Mà nó còn thấy rõ được rằng mỗi đòn đều có ý đồ. Kết hợp sự xử lý nhịp đánh tốt, nên cảm giác được lực của mỗi đòn.

Bên cạnh đó là cách diễn hoạt biểu cảm, cử chỉ của Kong và La đã lột tả được suy nghĩ mỗi cá nhân. Tuy dù cả hai chả nói câu nào toàn la hét văng nước bọt. Nhưng đủ để nhận ra một anh Kong cần “nhà”, một anh La thấu hiểu…Mỗi bên đều có lý tưởng riêng để chiến đấu. Kết phim tuy có kẻ ra đi, nhưng kết thúc cũng hài lòng.

Godzilla Đại Chiến Kong

Mở rộng...