Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân Trailer
Xem phim

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

The Love Knot: His Excellency's First Love

45 phút / tập

Đang phát: Full 25 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hứa Triệu NhậmTrần Chính Đạo

Diễn viên: Hoàng Cảnh DuTống ThiếnTừ Khai Sinh

Thể loại: Phiêu Lưu, Tình Cảm

3.9/ 5 1 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân, The Love Knot: His Excellency’s First Love​ 

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Cuộc gặp gỡ kỳ lạ – Vạn kiếp yêu em của nhà văn Thi Định Nhu. Nội dung xoay quanh cuộc tình vấn vương nhiều đời nhiều kiếp của chàng hồ ly si tình Hạ Lan Tịnh Đình và người tình ngàn năm Thẩm Tuệ Nhan. Hạ Lan Tịnh Đình (Hoàng Cảnh Du) là người đứng đầu tộc hồ ly.

Anh là người lạnh lùng, ít nói nhưng rất chung tình. Bởi vì yêu một người con gái mà anh đã tình nguyện chờ đợi người ấy suốt 900 năm. Bạn gái của anh không bao giờ được sống quá 25 tuổi và đều phải chết rất thê thảm. Mỗi một kiếp qua đi anh lại yêu lại người ấy từ đầu. Ở kiếp này, người yêu anh có tên Quan Bì Bì (Tống Thiên) nhưng cô nàng không hề có chút ký ức nào về anh.

Nàng là một phóng viên thực tập cho một tạp chí và đang có một tình yêu đẹp. Còn Hạ Lan Tịnh Đình sống với danh nghĩa một chuyên gia nghiên cứu về văn hoá. Quan Bì Bì từng xin phỏng vấn Hạ Lan Tịnh Đình nhiều lần nhưng đều bị anh từ chối. Cô cảm thấy tò mò và quyết tâm theo dõi anh.

Cô vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra anh có rất nhiều điểm bất thường: Anh thích ăn hoa, thích tắm dưới ánh trăng, ban ngày bị mù nhưng ban đêm thị lực lại rất nhạy bén. Trong một lần gặp gỡ, anh tiết lộ với cô rằng anh đến từ một hành tinh khác. Lúc đó cô chỉ cho rằng đó là một lời nói đùa.

Biến cố xảy ra, bạn trai cô nói lời chia tay, cô cảm thấy tuyệt vọng, ngày đêm đau khổ. Lúc này Hạ Lan Tịnh Đình đã nhẹ nhàng ở bên, quan tâm giúp đỡ cô vượt qua giai đoạn khó khăn về tinh thần. Và rồi hai người yêu nhau. Quan Bì Bì quyết định sẽ mãi yêu anh và bắt đầu tìm hiểu về hành tinh của anh. Liệu kết cục của mối tình của hai người có kết cục như những cuộc tình ở kiếp trước?

Mở rộng...