Làm Ơn Đi Sư Huynh Trailer
Xem phim

Làm Ơn Đi Sư Huynh

Boys To Men

45 phút/ tập

Đang phát: Full 38 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Nghệ HiênLưu Soái LươngPhạm Tân VĩTôn VĩTrần Thi MẫnTừ Khai SinhVương Gia DiêuVương Hựu Quân

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Làm Ơn Đi Sư Huynh HD Vietsub, Boys to Men

Làm Ơn Đi Sư Huynh thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh chàng trai Âu Dương – một thiên tài đấu kiếm. Với những cố gắng không mệt mỏi, năm 20 tuổi, cậu xuất sắc giành giải quán quân vô địch thế giới. Trong chuyện tình cảm, cậu cũng có một tình yêu đẹp với cô nàng Chu Chu. Mọi thứ đều rất hoàn hảo với cậu. Nhưng rồi Âu Dương bị một tai nạn xe máy rất nặng. Anh rơi vào trạng thái hôn mê.

Năm năm sau, Âu Dương mới tỉnh lại. Cậu ngỡ ngàng nhận ra rằng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Cha cậu qua đời một cách bí ẩn. Bạn gái Chu Chu và toàn bộ gia sản đều bị người bạn Phạm Kỳ cướp mất. Tỉnh dậy rồi nhưng Âu Dương như bị đẩy xuống vực thẳm một lần nữa.

Âu Dương hoàn toàn trắng tay. Nhưng chính tình yêu với môn đấu kiếm đã vực cậu đứng lên. Cùng với sự giúp đỡ của Thầy Châu Mật Dương và sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân. Một lần nữa Âu Dương gặt hái được những thành công vang dội trong sự nghiệp. Cũng từ đây, những bí ẩn xung quanh cái chết của bố cậu và những âm mưu đẩy cậu xuống tận cùng nỗi đau dần dần được hé lộ…

Mở rộng...