Người Lạ Đến Từ Địa Ngục Trailer
Xem phim

Người Lạ Đến Từ Địa Ngục

Strangers from Hell

60 phút/tập

Đang phát: Full 10 tập

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Chang-Hee

Diễn viên: Im Shi WanLee Dong WookLee Hyun WookLee Joong OkLee Jung EunPark Jong Hwan

Thể loại: Kinh Dị, Tâm Lý

4.48/ 5 3 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Người Lạ Đến Từ Địa Ngục HD Vietsub, Strangers from hell

Người Lạ Đến Từ Địa Ngụcphim mới online của Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về chàng trai 20 tuổi Yoon Jong Woo. Cậu sống ở môt thị trấn nhỏ yên bình. Một ngày kia, một người bạn của cậu đã giới thiệu cho cậu một công việc tại văn phòng. Muốn thay đổi cuộc sống, cậu rời thị trấn lên Seoul để làm việc.

Đến Seoul cậu đi tìm một nơi để ở. Vì kinh tế eo hẹp, Cậu thuê một căn nhà giá rẻ có chung nhà bếp và phòng tắm với những người thuê trọ khác. Cậu đã quyết định ở trọ tại căn hộ này trong vòng 6 tháng. Khi nào tiết kiệm đủ tiền cậu sẽ chuyển đến nơi khác tốt hơn. Tại khu nhà trọ bình dân này, cậu đã gặp những người hàng xóm kỳ quái.

Một bà chủ nhà có nụ cười cổ quái và sống lập dị. Một tiên biến thái dán đầy hình ảnh khiêu gợi trong phòng. Hắn luôn có một con dao được giấu phía sau lưng. Một gã thiểu năng có sở thích giết và hành hạ những con mèo. Một anh chàng nha sĩ với ánh mắt,khuôn mặt luôn toát lên vẻ nguy hiểm. Tất cả làm cho khu nhà trọ trở nên u ám và đáng sợ. Cho đến mọtt ngày, những vụ án mạng lần lượt xảy ra. Điều gì đã xảy ra trong khu nhà này?

Mở rộng...