Nhật Nguyệt Truyền Kỳ Trailer
Xem phim

Nhật Nguyệt Truyền Kỳ

God Slayer

Đang phát: tập Trailer

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đậu KiêuĐịch Lệ Nhiệt Ba

Thể loại: Tâm Lý, Thần Thoại, Tình Cảm

0.6/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Nhật Nguyệt Truyền Kỳ HD Vietsub, God Slayer

Nhật Nguyệt Truyền Kỳ xoay quanh câu chuyện của Hằng Nga và Hậu Nghệ. Thời xa xưa Hậu Nghệ đã cứu Hằng Nga. Từ đấy hai người cùng nhau trừ ma diệt quỷ, thu thập các mãnh vở của Giáng Ma Đỉnh. Là một chàng trai dũng mãnh, kiên cường, Hậu Nghê đã lập được nhiều chiến công. Chàng trở thành một vị tướng quân anh dũng. Sau khi trận chiến kết thúc, Hằng Nga và Hậu Nghệ quyết định trở về nhân gian sống hạnh phúc bên nhau.

Nhưng rồi dưới nhân gian xảy ra biến cố. Ở trên thiên đình, Mười đứa con của Ngọc Hoàng biến thành 10 mặt trời. Không đứa nào chịu nhường nhịn đứa nào. Chúng thi nhau tàn phá thiên nhiên khiến con người dưới trần gian điêu đứng khổ sở. Thấy cảnh người dân phải sống lầm than cơ cực. Hậu Nghê đã dùng thiên khiếu bắn tên hạ 9 mặt trời, chỉ để lại một mặt trời duy nhất. Được tin 9 đứa con bị tiêu diệt, Ngọc Hoàng nổi giận. Hậu Nghê bị thiên đình trừng phạt, bắt phải lưu lại nhân gian.

Còn Hằng Nga được Tây Vương Mẫu tặng thuốc trường sinh bất tử nhưng thuốc này cũng khiến cô bay lên trời và ở lại Mặt Trăng. Cô không bao giờ có thể xuống trần gian được nữa. Từ đó, Hậu Nghê – Hằng Nga sống trong cảnh ly biệt, không bao giờ được gặp nhau.

Nhật Nguyệt Truyền Kỳ

Mở rộng...