Quỷ Dữ Đưa Lối Trailer
Xem phim

Quỷ Dữ Đưa Lối

May The Devil Take You

110 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Timo Tjahjanto

Diễn viên: Chelsea IslanClara BernadethHadijah ShahabKarina SuwandhiKinaryosihNicole RossiPevita PearceRay SahetapyRuth MariniSamo Rafael

Thể loại: Kinh Dị, Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Quỷ Dữ Đưa Lối HD Vietsub, May The Devil Take You

Quỷ Dữ Đưa Lối thuộc thể loại phim kinh dị siêu nhiên. Bộ phim là câu chuyện của Alfie (Chelsea Islan; Headshot) – một người phụ nữ trẻ độc thân. Mẹ cô đã chết không rõ nguyên nhân. Cô sống tự lập tách khỏi cha mình từ rất lâu. Hai cha con rất lâu rồi không liên lạc với nhau. Bỗng một ngày cô phát hiện ra cha mình vẫn còn sống nhưng ông nằm liệt giường. Cảm thấy có điều kỳ lạ, Cô đã tìm đến căn nhà của cha mình. Cô muốn tìm hiểm nguyên nhân thật sự khiến cha mình rơi vào tình cảnh này. Cô cũng hy vọng sẽ tìm được chút manh mối để mở bức màn bí ẩn về cái chết năm xưa của mẹ cô.

Nhưng rồi mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi người chị kế của Alfie là Maya xuất hiện. Cả hai cô gái không hề biết rằng trong ngôi nhà này có một con quỷ khát máu. Họ đã rơi vào cái bẫy khủng khiếp của con quỷ Nó khiến cho hai chị em gần như phát điên và giết chóc lẫn nhau.

Quỷ Dữ đưa lối

Mở rộng...