Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên Trailer
Xem phim

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

Love and Destiny

45 phút/tập

Đang phát: Full 60 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Cao Húc DươngLưu Dĩnh LuânLý Duy PhongLý Đông HọcNghê NiTrương ChấnVương Đinh

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm, Viễn Tưởng

4.2/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên HD Vietsub, Love and Destiny

Tam Sinh Tam Thế: Thần Tịch Duyên xoay quanh câu chuyện về anh chàng Cửu Thần và mối tình ngọt ngào với cô nàng Linh Tịch. Bộ phim lấy bối cảnh trần gian của vạn năm trước. Khi đó, chàng trai Cửu Thần bị Ma Thần phong ấn. Chàng rơi vào trạng thái ngủ say trong thời gian dài cho đến một ngày, cô thiếu nữ xinh đẹp Linh Tịch đi ngang qua. Cô đã đánh thức được Cửu Thần. Cửu Thần và Linh Tịch nảy sinh tình cảm với nhau.

Một ngày nọ, hai người phát hiện ra Linh Tịch có sát khí bẩm sinh. Đây chính là linh dược để mở phong ấn của Ma Thần. Vì muốn giải thoát chúng sinh của Ma tộc, hai người đã cùng nhau đứng lên dẫn dắt mọi người chống lại Ma Thần. Trải qua bao trận chiến, cuối cùng Ma thần đã bị khống chế. Tình yêu của Cửu Thần – Linh Tịch được tôi rèn trong khó khăn càng trở nên bền chặt.

Không lâu sau, Ma Thần phá được phong ấn và tiếp tục gây họa cho chúng sinh. Một lần nữa, Cửu Thần đã gánh vác trách nhiệm tiêu diệt Ma Thần. Liệu lần này Cửu Thần có chiến thắng được Ma Thần, lấy lại cuộc sống bình yên cho chúng sinh?

Phim Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

Mở rộng...