Thiên Đường Trong Quân Ngũ Trailer
Xem phim

Thiên Đường Trong Quân Ngũ

Paradise in Service

133 phút

Quốc gia: Đài LoanTrung Quốc

Đạo diễn: Doze Niu

Diễn viên: Daniel ChenEdison WangEthan JuanIvy Yi-Han ChenJag HuangJianbin ChenKai Chi LiuKe-Li MiaoRegina WanYi-wen Chen

Thể loại: Phim 18+, Tâm Lý, Tình Cảm

3.4/ 5 16 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Thiên Đường Trong Quân Ngũ HD Vietsub, Paradise in Service

Thiên Đường Trong Quân Ngũ (Paradise in Service) là câu chuyện về anh chàng Tiểu Bảo. Anh được chọn vào đội quân lính thủy đánh bộ tinh nhuệ nhất. Được huấn luyện nghiêm khắc bởi vị sĩ quan đáng sợ Lão Trương . Nhưng Tiểu Bảo từ khi sinh ra đã sợ nước và nhút nhát, vẫn một mực muốn đào ngũ. Trong một lần giúp lão Trương đi cắm đồ mà anh đã được ưu ái điều đến” Vườn lạc thú”.

Nơi đây được bao quanh bởi tường cao rào sắt chỉ phục vụ nhu cầu sinh lý của binh sĩ. Tiểu Bảo đã chứng kiến rất nhiều sự việc ở nơi này, từ việc Đồng Thê Hoa Hưng vật lộn tranh đấu để sinh tồn. Rồi đến tình cảm mà Lão Trương dành cho với A Kiều. Hơn cả thế khi mà Tiểu Bảo đã phải lòng người đẹp lạnh lùng Ni Ni. Trong khi trước đó anh luôn một lòng muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ để cưới người bạn gái ở quê nhà.

Rồi biến cố đã xảy đến Tiểu Bảo phát hiện ra bí mật không thể tiết lộ của Ni Ni. Thế giới bắt đầu tan vỡ, tất cả mọi việc trở nên hỗn loạn, không thể nào giải quyết được. Những bí mật và những lời nói dối, lòng trung thành và chính nghĩa. Bọn họ bị giam cầm trên hòn đảo gió yên biển lặng ấy, chuẩn bị đối mặt với thời đại và vận mệnh nghiệt ngã vô tình. Rồi mọi chuyện sẽ ra sao, mời các bạn xem phim.

Phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ

Mở rộng...