Thiết Quyền Vương 2 Trailer
Xem phim

Thiết Quyền Vương 2

The Man with the Iron Fists 2

90 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Roel Reiné

Diễn viên: Andrew LinCary-Hiroyuki TagawaDustin NguyễnEugenia YuanGrace Huang…Kowit WattanakulPim BubearRZASchnitrnunt BusarakamwongSeigi Ozeki

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Võ Thuật

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Thiết Quyền Vương 2 HD Vietsub, The Man With The Iron Fists 2

Thiết Quyền Vương 2 là bộ phim có sự tham gia của diễn viên Dustin Nguyễn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về người đàn ông mang tên Lee Kung (Dustin Nguyễn). Lee Kung từng là một sát thủ vang danh chốn giang hồ. Sau bao nhiêu năm vùng vẫy với những món nợ máu. Anh quyết định rửa tay gác kiếm. Anh sống ẩn dật ở một ngôi làng nhỏ bên vợ và đứa con gái. Cuộc sống của anh cứ bình dị trôi qua.

Cho đến một ngày Blacksmith xuất hiện. Blacksmith cũng thuộc một băng đảng giang hồ khét tiếng. Hắn bị thương ngã xuống con suối và trôi dạt đến ngôi làng nhỏ. Nơi Lee Kung sinh sống. Con gái của Lee Kung đã phát hiện ra hắn. Gia đình Lee Kung mang Blacksmith về chữa trị vết thương. Nếu Blacksmith không giữ bí mật thì thân thế giang hồ của Lee Kung sẽ bị bại lộ.

Một ngày kia, ngôi làng nhỏ yên bình bị một đạo quân trấn áp. Chúng đe doạ người dân sinh sống nơi đây để khai thác khoáng sản. Blacksmith đã động viên Lee Kung đứng lên cùng dần làng chống lại kẻ thù.

Thiết Quyền Vương 2

Mở rộng...