Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai Trailer
Xem phim

Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai

Waiting For You In The Future

45 phút/tập

Đang phát: Full 36 tập

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý Quang KhiếtPhí Khải MinhTân Vân LạiTôn ThiênTừ Tiệp

Thể loại: Học Đường, Tâm Lý, Tình Cảm

0.5/ 5 1 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai HD Vietsub, Waiting for you in the future

Tôi Đợi Cậu Ở Tương Lai là câu chuyện về chàng trai Hách Hồi Quy (Lý Quang Khiết). Anh năm nay 37 tuổi, cuộc sống và sự nghiệp đều không được như mong muốn. Anh có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Mọi thứ làm cho Hồi Quy cảm thấy chán nản. Anh ân hận vì ngày xưa không chịu học hành chăm chỉ để bây giờ có một cuộc sống khá hơn.

Bỗng một ngày nọ, một hiện tượng bí ẩn xảy ra đã đưa anh về năm 1998. Khi anh mới 17 tuổi. Còn anh trở thành thầy giáo chủ nhiệm của chính mình trong quá khứ. Hách Hồi Quy năm 17 tuổi là một câu thanh niên cứng đầu, nông nổi, lười học và luôn có tư tưởng “chống lại người lớn”. Cậu nổi loạn đến mức những gì người lớn khuyên bảo, cậu sẽ làm ngược lại. Bên ngoài có vẻ bất trị nhưng bên trong cậu là một trái tim nhiệt thành. Cậu luôn sống hết mình vì bạn bè.

Gặp lại chính mình năm 17 tuổi, Hồi Quy của năm 37 tuổi đã nhận ra những giá trị của bản thân mà từ lâu anh đã quên mất. Anh quyết định nhân cơ hội này để giáo huấn lại chính quá khứ của mình. Hai người họ – một của tương lai – một của quá khứ đã cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời của tuổi trẻ. Họ cùng nhìn lại những vấp ngã, mất mát để học cách trưởng thành hơn.

Mở rộng...