Triệu Phú Khu Ổ Chuột Trailer
Xem phim

Triệu Phú Khu Ổ Chuột

Slumdog Millionaire

120 phút

Quốc gia: Ấn ĐộMỹ

Đạo diễn: Danny BoyleLoveleen Tandan

Diễn viên: Anil KapoorAyush Mahesh KhedekarAzharuddin Mohammed IsmailDev PatelFreida PintoIrrfan KhanJeneva TalwarJira Banjara…Raj ZutshiSaurabh Shukla

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

2.65/ 5 2 lượt
Server VIP
Server VIP 1
  • HD VietSub
Nội dung phim

Triệu Phú Khu Ổ Chuột là câu chuyện kể về một cậu bé xuất thân từ khu ổ chuột ở thủ đô Mumbai. Một ngày kia, cậu tham gia trò chơi truyền hình Ai là triệu phú phiên bản Ấn Độ. Thật bất ngờ cậu đã trả lời được chính xác tất cả những câu hỏi. Điều này đã khiến tất cả mọi người phải nghi ngờ. Cảnh sát cũng nghi ngờ rằng Jamal đã gian lận. Họ cho rằng với xuất thân nghèo khổ của anh. Không thể đảm bảo cho anh có được nguồn kiến thức rộng đến vậy, Anh cũng không thể nào may mắn đến những câu cuối cùng.

Để chứng minh sự vô tội của mình, Jamal bắt đầu kể về cuộc sống hàng ngày trong khu nhà ổ chuột. Đây chính là nơi anh và anh trai đã lớn lên. Anh kể về những cuộc phiêu lưu của hai anh em. Những cuộc gặp gỡ với các băng đảng địa phương. Và Latika, cô gái mà anh yêu. Mỗi một câu chuyện mà anh kể chính là một chiếc chìa khóa. Để mở ra câu trả lời cho những câu hỏi của trò chơi.

Triệu Phú Khu Ổ Chuột

Mở rộng...