Trò Chơi Ảo Giác Trailer
Xem phim

Trò Chơi Ảo Giác

TRON: Legacy

125 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Joseph Kosinski

Diễn viên: Anis CheurfaBeau GarrettBruce BoxleitnerGarrett HedlundJames FrainJeff BridgesMichael SheenOlivia WildeSerinda SwanYaya DaCosta

Thể loại: Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Trò Chơi Ảo Giác HD Vietsub, Tron : Legacy

Trò Chơi Ảo Giác là hành trình giải đáp bí ẩn và tìm lại người cha của Sam Flynn. Bộ phim lấy bối cảnh xảy ra vào 20 năm sau khi Kevin Flynn bị mất tích. Ông là người sáng lập ra công ty trò chơi Encom. Cậu con trai Sam Flynn lúc này đã trưởng thành. Cậu luôn băn khoăn trăn trở về sự biến mất kỳ lạ của cha. Không ai giải đáp được cha anh đã biến mất như thế nào. Một ngày kia cậu nhận được một tin nhắn. Tin nhắn này đã lôi kéo Sam tới khu trò chơi bị bỏ hoang nhiều năm.

Thật bất ngờ khi tại đây, anh phát hiện ra một lối đi bí mật. Lối đi ấy dẫn anh xuống phòng làm việc kín của cha. Anh bấm nút khởi động hệ thống máy tính. Một sức mạnh bí ẩn đã khiến Sam bị dịch chuyển tới Mạng lưới. Nơi cha anh đã bị mắc kẹt trong 20 năm qua. Đây chính là một môi trường vũ trụ ảo. Sam quyết định dấn thân vào hành trình tìm lại cha. Để làm được điều đó, cậu phải tham gia trò chơi đấu sĩ rất ác liệt.

Trò Chơi Ảo Giác

Mở rộng...