Vương Phi Yêu Hồ Phong Thần Truyện
Xem phim

Vương Phi Yêu Hồ Phong Thần Truyện

The Legend of The Demon Fox

74 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Mã Trung Hiên

Diễn viên: Hứa PhongLưu Thiến DưTriệu Thiết Anh

Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Vương Phi Yêu Hồ Phong Thần Truyện HD Vietsub – The Legend of The Demon Fox

Vương Phi Yêu Hồ Phong Thần Truyện thuộc thể loại phim cổ trang khai thác đề tài Yêu hồ của điện ảnh Trung Quốc. Dù không có những diễn viên tên tuổi nhưng bộ phim đã gặt hái được những thành công nhất định và gây ấn tượng tốt cho người xem. Nội dung phim kể về hành trình giải cứu và bảo vệ Mi Nhi của Dương Tiễn và huynh đệ Hạo Thiên.

Trong 1 lần hộ tống Mi Nhi vào thành, hai huynh đệ gặp phải phục kích của yêu sói. Chúng bắt mất Mi Nhi. Quyết tâm lần theo dấu vết, Dương Tiễn và Hạo Thiên đã lạc vào bộ tộc Hồ ly. Nơi đây có phong cảnh đẹp tuyệt trần và cuộc sống như xã hội của con người. Nhưng lúc này tại đây đang nổ ra những cuộc tranh giành quyền lực đầy mưu mô hiểm ác. Dương Tiễn và Hạo Thiên bị cuốn vào cuộc chiến giành chức thánh chủ của các yêu hồ ấy.

Tình cờ Dương Tiễn gặp gỡ Huyền Cơ. Cô là một nàng hồ ly xinh đẹp và lương thiện. Dương Tiễn đem lòng yêu mến nàng. Sau khi tìm hiểu, Dương Tiễn – Hạo Thiên phát hiện ra Lão bà bà và tên Tằng Công Tiếu độc ác muốn dùng Mi Nhi để đoạt ngôi. Liệu Dương Tiễn, Hạo Thiên có ngăn cản được kế sách thâm độc của chúng để giải cứu Mi Nhi?

Phim Vương Phi Yêu Hồ Phong Thần Truyện

Mở rộng...